เผยแพร่วันที่ 11 ตุลาคม 2564 เวลา 11:56:07 Pilasinee Tantachasatid

เรียน บุคลากรคณะวว. KUSE ทุกท่าน

แจ้งกำหนดการเปลี่ยนรหัสผ่านบัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรี ตามนโยบายความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อทราบและดำเนินการตามนโยบายมหาวิทยาลัย

ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติมดังแนบค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^

ฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีดิจิทัล

11 ตุลาคม 2564