รับตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำและทดสอบคุณลักษณะขยะ พร้อมให้คำปรึกษาในทางวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ม.วิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

เผยแพร่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:03:19 Pilasinee Tantachasatid

ศูนย์บริการวิชาการศูนย์ทดสอบและบริการวิชาการด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
(Environmental Engineering Academic Service and Testing Centre, EASTC)

มาเป็นเพื่อนกันใน Line นะคะ

(หรือ QR CODE แนบมาพร้อมนี้)

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ให้บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำ ให้คำปรึกษาจัดอบรมด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

วิเคราะห์คุณภาพน้ำดีและน้ำเสีย
- น้ำดื่ม น้ำประปา
- น้ำผิวดิน น้ำใต้ดิน
ออกแบบระบบบำบัดน้ำเสีย
- ระบบบำบัดน้ำเสียชุมชน
- ระบบบำบัดน้ำเสียโรงพยาบาล
- ระบบบำบัดน้ำสียโรงงานอุตสาหกรรม

บริการให้คำปรึกษา
- ด้านการจัดการคุณภาพน้ำ
- ด้านการจัดการของเสีย
- ด้านการจัดการคุณภาพอากาศ
- ด้านการจัดการมลภาวะทางเสียง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
ผศ.ดร.ศมณพร  สุทธิบาก 09-5239-6195
หรือ คุณวิภาดา ไชยเชษฐ์ 08-3419-9455
อาคาร 22 (อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 3)
ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จ.สกลนคร 47000