ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะวว. ที่ได้รับ รางวัลคุณภาพนนทรีอีสาน ประจำปี 2564

แสดงความยินดี
เผยแพร่วันที่ 7 ตุลาคม 2564 เวลา 16:47:57 Pilasinee Tantachasatid

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรและผลงานคุณภาพของคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล

“รางวัลคุณภาพนนทรีอีสาน ประจำปี 2564”

โครงการรางวัลคุณภาพนนทรีอีสาน ประจำปี 2564

1.ผลงานคุณภาพ ด้านวิจัย

รางวัลนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ หรือ ผลงานวิจัยที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อชุมชน สังคมท้องถิ่น

ชื่อผลงาน การสร้างนวัตกรรมชุมชนเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและบรรเทาผลกระทบจากโควิด 19 พื้นที่จังหวัดสกลนคร (สกลนครโมเดล)

เจ้าของผลงาน ผศ.ดร.แพรทอง เหลาภา สังกัด ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป

2.ผลงานคุณภาพ ด้านบริการวิชาการ

ผลงานบริการวิชาการดีเด่น อันดับที่ 3

ชื่อผลงาน โครงการห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สำหรับโรงเรียนในระดับมัธยมศึกษา

เจ้าของผลงาน ผศ.ชิวาลรัตน์ มาสิงบุญ สังกัด ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป

3.ผลงานคุณภาพ ด้านการบริหารจัดการ

ผลงานด้านการปรับปรุงกระบวนงาน

อันดับที่ 1 ชื่อผลงาน การพัฒนาระบบบริการด้วย "น้องนิวตัน" (BOT) ผ่านระบบไลน์

เจ้าของผลงาน สาขาวิชาฟิสิกส์ สังกัด ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป

อันดับที่ 2 ชื่อผลงาน การพัฒนาระบบบริหารจัดการเอกสาร ด้วย Google Workspace

เจ้าของผลงาน นางวนันยา มหาวงศ์วรรณ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ สังกัด สำนักงานเลขานุการคณะ

4.บุคลากรดีเด่น

สายวิชาการดีเด่น

ดร.ลักษณาวดี ทรายขาว สังกัด ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป

สายสนับสนุนและช่วยวิชาการดีเด่น กลุ่มข้าราชการ หรือพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ

กลุ่มวิชาการ นายวีรชาติ อักษรศักดิ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัด ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ

5.บุคลากรช่วยพัฒนาวิทยาเขตดีเด่น

ดร.ณภสินธุ์ พัฒนากุล สังกัด ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป

ผศ.ดร.สมเจตน์ ถนอมพุทรา สังกัด ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลและการผลิต

ผศ.ดร.ทวี งามวิไลกร สังกัด ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลและการผลิต

Link : Facebook