ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่) รุ่นที่ 4 มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

เผยแพร่วันที่ 4 เมษายน 2566 เวลา 11:45:34 Tassawan Peekun

เรียน อาจารย์และบุคลากรทุกท่าน

ประชาสัมพันธ์เชิญชวนเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่ ) รุ่นที่ 4 มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting  ระหว่างวันที่ 12-16 มิถุนายน 2566 ถ่ายทอดสดจากโรงเเรมเซนเตอร์ พอยด์ เทอร์มินอล 21  อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2566 ผู้สนใจสามารถดาวน์เอกสารได้ที่  https://drive.google.com/drive/u/0/mobile/folders/1QdTyLgJ23fg372VHW2M53NOVneLRn3Nu?usp=sharing&pli=1 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสารแนบ

ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ

4 เม.ย. 2566