พิธีถวายพระพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ๒ เม.ย.๒๕๖๖

เผยแพร่วันที่ 3 เมษายน 2566 เวลา 16:16:02 Pilasinee Tantachasatid

โครงการถวายพระพรพระบรมวงศานุวงศ์
(กิจกรรมวิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะและลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สบามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุครบ ๖๘ พรรษา)

๒ เมษายน ๒๕๖๖

ในวันศุกร์ที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๖
ณ หอประชุมวิโรจอิ่มพิทักษ์ อาคารวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ (อาคาร ๑๔) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ข้าพระพุทธเจ้า ขอถวายพระพรชัยมงคล ขอพระองค์ทรงพระเจริญ พระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน สถิตเป็นดวงแก้ว เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยสืบไป

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต
คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

ประมวลภาพกิจกรรมเพิ่มเติม