ประชาสัมพันธ์วารสารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16:14:02 Tassawan Peekun

เรียนอาจารย์และบุคลากรทุกท่าน

คณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประชาสัมพันธ์และขอมอบวารสารวิศวกรรมศาสตร์ (เป็นวารสารที่อยู่ในกลุ่ม 1 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีที่ 7 ฉบับที่ 2 มกราคม-มิถุนายน 2565 และฉบับที่ 2 ระหว่างเดือนกรกฎาคม-ธันวาคม 2565 เพื่อใช้ประโยชน์ในด้านการเรียนการสอนและการวิจัย ผู้สนใจดูต้นฉบับได้ที่ห้องธุรการ 7-220  ผู้สนใจส่งผลงานตีพิมพ์ในวารสาร RMUTL.Eng.J สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://engsystem.rmutl.ac.th/journal/ ณ 23 ก.พ. 66

สำนักงานเลขานุการ

23 ก.พ. 2566