เผยแพร่วันที่ 24 มกราคม 2566 เวลา 10:32:52 Narissara Srilankham

เรียนบุคลากรคณะวว.ทุกท่าน โปรดตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับเลือกกรรมการประจำคณะ ประเภทคณาจารย์ประจำในคณะ

คณะกรรมการจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับเลือกในวันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 ทางระบบแจ้งข่าวสารคณะ KUSE News ของคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

การเลือกคณาจารย์ในคณะเป็นกรรมการประจำคณะ
1. คุณสมบัติผู้มีสิทธิเลือก
ผู้มีสิทธิเลือกได้แก่ ข้าราชการ หรือพนักงานที่เป็นคณาจารย์ประจำซึ่งผ่านการทดลองปฏิบัติงานและมีรายชื่ออยู่ในบัญชีถือจ่ายของคณะ
2. คุณสมบัติผู้มีสิทธิได้รับเลือก
2.1 ต้องเป็นคณาจารย์ประจำของคณะซึ่งได้ทำการสอนมาแล้วรวมเป็นเวลาไม่น้อยกว่าสามปี           ในมหาวิทยาลัย นับถึงวันที่เลือก
2.2 ไม่เป็นผู้ดำรงตำแหน่งบริหาร ได้แก่ คณบดี รองคณบดี หัวหน้าภาควิชา ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยคณบดี ผู้อำนวยการกองหรือเทียบเท่า และรองหัวหน้าภาควิชา ณ วันที่เลือก

วันและเวลาเลือก และสถานที่เลือก
วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566 เวลา 09.00-15.00 น. ตามลิงค์ แบบเสนอคัดเลือกรรมการประจำคณะฯ ประเภทคณาจารย์