ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการพืชกัญชา กัญชง และกระท่อมระดับชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ครั้งที่ 1

เผยแพร่วันที่ 20 มกราคม 2566 เวลา 16:14:06 Tassawan Peekun

เรียนอาจารย์และบุคลากรทุกท่าน

ขอประชาสัมพันธ์ การจัดการประชุมวิชาการพืชกัญชา กัญชง และกระท่อมระดับชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ครั้งที่ 1 จัดโดยสถาบันวิทยาการขั้นสูงแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 20 เมษายน 2566 และจะมีการเปิดรับสมัครการเสนอผลงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการชง กัญชา และกระท่อมเข้าร่วมแสดงผลงานในงานดังกล่าว จึงขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสารแนบหรือสอบถามได้ที่ 025798922

สำนักงานเลขานุการ

20 ม.ค. 2566