เผยแพร่วันที่ 19 ธันวาคม 2565 เวลา 15:13:51 Pilasinee Tantachasatid

ฝายรับเข้าศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ร่วมกับภาควิชาต่างๆ และวิทยาเขตฯ จัดกิจกรรม KUSE เปิดบ้านวิชาการ OPEN HOUSE ประจำปี 2565
ในวันจันทร์ที่ 19 และวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สอดคล้องกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ที่ได้กำหนดจัดงานเกษตรแฟร์นนทรีอีสาน ครั้งที่ 16 ประจำปี 2565 ระหว่างวันจันทร์ที่ 19 ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ.2565 และได้จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา และประชาสัมพันธ์คณะ หลักสูตร ให้แก่นักเรียนและคณะครูที่เดินทางมาเยี่ยมชมงาน ทั้งนี้ยังเป็นการเพิ่มช่องทางให้นักเรียนและคณะครู ได้รับทราบข้อมูลการรับสมัครข้อมูลคณะ หลักสูตร รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนที่ถูกต้อง ชัดเจน ซึ่งอาจมีผลต่อการตัดสินใจเลือกเข้าศึกษาต่อไป

#DEK66 คนไหน โรงเรียนไหน อยากให้ KUSE เราไปหา ไปจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ บอกมาได้เลยน๊าาาาา พร้อมมาก บอกเลย!!!!!!!!