KUSE โชว์ผลงานวิจัย บริการวิชาการ และนวัตกรรม

เผยแพร่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:41:09 Pilasinee Tantachasatid

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร นำโดย ผศ.ดร.รฐานิษฐ์ สุขธนาภิรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมคณะทำงาน

นำผลงานวิจัย บริการวิชาการ และนวัตกรรมของคณะฯ จัดนิทรรศการเพื่อแสดงและให้การต้อนรับคณะเยี่ยมชม เพื่อพัฒนาความร่วมมือต่อยอดโครงการสกลนครโมเดล และอีสานแก้สโตรโนมี

1.คณะผู้บริหารจากสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา (ในดำริสมเด็จพระเทพฯ) เในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

2.สภามหาวิทยาลัย ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในโครงการสานพลังเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 2/2565 วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
และการประชุมสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 11/2565
ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2565