การคัดเลือกผู้แทนสมาชิกเป็นกรรมการในคณะกรรมการสวัสดิการมก.ทดแทนกรรมการที่พ้นจากตำแหน่ง

เผยแพร่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:47:42 Narissara Srilankham

เรียน บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ทุกท่าน
เพื่อโปรดใช้สิทธิ์ online เสนอชื่อผู้แทนสมาชิกเป็นกรรมการในคณะกรรมการสวัสดิการมหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ เพื่อเป็นตัวแทนของคณะฯ ในการเข้ารับการคัดเลือกระดับมหาวิทยาลัยฯ ต่อไป จำนวน 1 รายชื่อ
ตั้งแต่ วันอังคารที่ 15 พ.ย. 65 เวลา 09.30 น. ถึง วันศุกร์ที่ 18 พ.ย. 65 เวลา 14.00 น.
ผ่านลิงค์ นี้ https://forms.gle/bBdjuF6S9WVRFbCEA
และจะประกาศผลผู้ได้รับการเสนอชื่อ ในวันที่ 18 พ.ย. 2565 เวลา 15.00 น.

รายละเอียดอื่นๆ โปรดอ่านตามไฟล์แนบนะคะ

ไฟล์แนบ / Attached File