ขอแสดงความยินดี กับ อ.สายฝน จันผกา

เผยแพร่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15:34:15 Tassawan Peekun

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ขอแสดงความยินดีกับ

อ.ดร.สายฝน จันผกา

ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป

ได้รับทุนอุดหนุนวิจัยและนวัตกรรม ตามกรอบทุนสนับสนุนงานวิจัยมูลฐาน (Fundamental Fund) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (งบประมาณเฉพาะกิจ) จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ชื่อโครงการ “การพัฒนาชุดวิเคราะห์อย่างง่ายจากกรีเอเจนต์ธรรมชาติเพื่อการตรวจสอบ ยาปฏิชีวนะในอาหาร”