งาน “นนทรีอีสานสีทอง” 22-9-64
เผยแพร่วันที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 13:30:17 Pilasinee Tantachasatid

งาน “นนทรีอีสานสีทอง” 22-9-64

ข่าวฝากประชาสัมพันธ์จากวิทยาเขตฯ ค่ะ

ด้วยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร กำหนดจัดงาน “นนทรีอีสานสีทอง” เนื่องในวาระที่บุคลากรของวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ได้ปฏิบัติหน้าที่จนครบวาระเกษียณ วิทยาเขตฯ เพื่อเป็ฯการแสดงกตเวทิตาจิตแด่บุคลากรผู้ได้สร้างคุณประโยชน์ตลอดช่วงเวลาที่ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ เพื่อพัฒนาให้มหาวิทยาลัยของเราเจริญก้าวหน้ามาจนถึงปัจจุบัน

โดยกำหนดจัดงาน ในวันพุธที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2564 ตั้งแต่เวลา 9.30 – 11.00 น. ณ โถงชั้น 1 อาคารบริหาร (อาคาร 1)

ทั้งนี้ เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด - 19 จึงจำกัดผู้เข้าร่วมโครงการฯ ดังกล่าวฯ ไม่เกิน 50 คน

จึงขอเรียนเชิญบุคลากรกองทุกท่านรับชมการถ่ายทอดสดผ่าน

Facebook Group : KU CSC HR Team นะคะ

ขอบคุณค่ะ

สำนักงานเลขานุการคณะวว.

20-9-64

ไฟล์แนบ / Attached File