พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี พ.ศ.2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เผยแพร่วันที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 15:45:37 Pilasinee Tantachasatid

ในนามของคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตและมหาบัณฑิตทุกท่าน

ขอให้มีความวัฒนาถาวรในหนทางข้างหน้า มีสิ่งดีดีรออยู่ มีการงานดีดีคอยอุ้มชู มีชีวิตที่เลิศหรูเจริญก้าวหน้าตลอดไป ...

We're so proud of all that you have accomplished. Congratulations!!! 🎉🎉🎉

#KUSE

#KUSEKUCSC

#KasetsartUniversityScienceandEngineering