เผยแพร่วันที่ 12 กันยายน 2565 เวลา 10:55:28 Pilasinee Tantachasatid

วันศุกร์ที่ 9 และวันเสาร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ.2565

ผศ.ดร.สุภาพ กัญญาคำ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
และ ผศ.ดร.สมควร โพธารินทร์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป

เข้าร่วมการประชุมสภาคณบดีคณะวิทยาศ​าสตร์​แห่งประเทศไทย และให้กำลังใจลูกศิษย์ชิงชนะเลิศ Pitching Startup​ ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ ม.ขอนแก่น จ.ขอนแก่น

พร้อมทั้งเยี่ยมชมโรงงานต้นแบบแบตเตอรี่​ โรงงานต้นแบบเกษตรและอาหาร

#เกษตรศาสตร์สกลนคร
#KUSE
#KUSEKUCSC
#KasetsartUniversityScienceandEngineering