โครงการขวัญกำลังพลังนิสิต กิจกรรมแสดงความยินดีกับนิสิตที่จะสำเร็จการศึกษา ประจำปี 2565

เผยแพร่วันที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 10:22:33 Pilasinee Tantachasatid

โดยฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

เป็นกิจกรรมแสดงความยินดีกับนิสิตชั้นปีสุดท้าย Gear Night Science Party Goodbye Senior 2022

วันพุธที่ 7 กันยายน 2565 เวลา 17.00 น. ณ หอประชุมวิโรจอิ่มพิทักษ์ อาคารวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร (อาคาร 14)

ธีมการแต่งกาย #GearKnightScienceStar
วิศวกรรมไฟฟ้า กับ ธีม ไทยบ้านเซียนหรั่ง
วิศวกรรมเครื่องกลและการผลิต กับ ธีม ขาว
วิศวกรรมโยธา กับ ธีม วินเทจ 90’s
วิทยาการคอมพิวเตอร์ กับ ธีม คัลเลอร์ฟูล
เทคโนโลยีสารสนเทศ กับ ธีม โบฮีเมียน
เคมีประยุกต์ กับ ธีม เอิร์ธโทน
วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ กับ ธีม ขาวดำ
วิศวกรรมอุตสาหการ กับ ธีม นีออน

#KUSE
#KUSEKUCSC
#KasetsartUniversityScienceandEngineering