กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนิสิตคณะวว. (ตอนที่ 2)

เผยแพร่วันที่ 29 สิงหาคม 2565 เวลา 11:58:19 Pilasinee Tantachasatid

วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้อง 7-409 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อาคาร 7)

จัดโดยฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ โดยนายพิธีมืออาชีพของ มก.ฉกส. คุณนราพล เกษมสานต์

ซึ่งเป็นการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับเทคนิคการพัฒนาบุคลิกภาพ และการสร้างความประทับใจแรกพบ (First Impression) เพื่อการสมัครงาน สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 3-4

#KUSE
#KUSEKUCSC
#KasetsartUniversityScienceandEngineering