โครงการเยี่ยมชมและสัมมนาเครือข่ายวิศวฯ สัญจร ณ สกลนคร (21-22 ก.ค.2565)

เผยแพร่วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:14:56 Pilasinee Tantachasatid

เนื่องในโอกาสครบรอบ 84 ปี แห่งการสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ในวันพฤหัสบดีที่ 21 และวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2565 ณ คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร และมูลนิธิอภิญญาณอโรคยศาล วัดคำประมง ตำบลสว่าง อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพบปะ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ พิจารณาความร่วมมือและกระชับความสัมพันธ์อันดีต่อกัน ระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์และเครือข่าย

วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ.2565

- การประชุมหารือเครือข่ายวิศวฯ สัญจร ณ ห้องพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารบริหาร

- เยี่ยมชมคณะฯ และห้องปฏิบัติการ

- เยี่ยมชมวิทยาเขตฯ และอุทยานบัว

- เยี่ยมชมและศึกษาวัฒนธรรมของจังหวัดสกลนคร ณ หมู่บ้านท่าแร่

กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ณ มูลนิธิอภิญญาณอโรคยศาล วัดคำประมง ตำบลสว่าง อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร

#KUSE
#KUSEKUCSC
#KasetsartUniversityScienceandEngineering

ฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีดิจิทัล คณะวว.
22-7-65