เผยแพร่วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:51:21 Pilasinee Tantachasatid

ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

จัดงานสัมมนา การใช้ Low/NO-Code ในงานธุรกิจ
โดย คุณพิชญุตย์ โคตรสุโน
โปรแกรมเมอร์ บจก.แสงวิจิตรเทรดดิ้ง

ในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565
เวลา 10.30 -12.00 น. ณ ห้อง 7-114/2 ชั้น 1 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อาคาร 7) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีดิจิทัล คณะวว.
7-7-65