ขอเชิญนิสิตและบุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ทุกท่าน ร่วมกิจกรรม "วันพัฒนาและปลูกต้นไม้ ประจำปี 2565" 🌳

เผยแพร่วันที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:52:39 Pilasinee Tantachasatid

ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.00 - 10.00 น.

ณ บริเวณลานเกษตรรวมใจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ขอบคุณค่ะ ^^
ฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีดิจิทัล คณะวว.
4-7-65