ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาโครงการ  Capacity Building in Higher Education ของสหภาพยุโรปแบบออนไลน์

เผยแพร่วันที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 14:17:56 Pilasinee Tantachasatid

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 15.00 - 17.00 น.
Overview of the Capacity Building in Higher Education
โครงการ CBHE เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรในมหาวิทยาลัย
Marie Sktodowska-Curie Actions
โครงการ MSCA เป็นทุนการศึกษาในระดับปริญญาเอกและการวิจัยหลังปริญญาเอก

วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 15.00 - 16.30 น.
Focus Talk on CBHE for Public and Autonomous Universities
แนะนำการสมัครและแนวทางในการเขียนโครงการเพื่อขอทุนสนับสนุน การสร้าง university profile และการหา partner university ทั้งในและนอกยุโรป

โดยสามารถลงทะเบียนได้ตามที่อยู่ลิ้งค์ด้านล่าง

ขอบคุณค่ะ ^^
ฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีดิจิทัล คณะวว.
30-6-65