ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งทางกำลังคน เพื่อความเป็นเลิศด้านเกษตรและอาหารสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ฯ (Reinventing University)

เผยแพร่วันที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 11:53:19 Tassawan Peekun

รียน อาจารย์และบุคลากรทุกท่าน

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งทางกำลังคน เพื่อความเป็นเลิศด้านเกษตรและอาหารสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ภายใต้แผนงานโครงการพลิกโฉมระบบอุดมศึกษาของประเทศไทย (Reinventing University) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 รอบที่ 2   กิจกรรมที่ 2 โครงการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และยกระดับทักษะการวิจัยเพื่อสร้างผลงานตีพิมพ์คุณภาพสูงด้านเกษตรและอาหาร (Visiting Postdoctoral) ผู้สนใจสามารถ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://kuias.ku.ac.th/ ณ 22 มิถุนายน 2565 หรือตามเอกสารแนบ

ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ

23 มิ.ย. 2565