โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร  "การตัดต่อภาพและวีดิทัศน์เพื่อการสร้างสื่อการสอนสำหรับบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์"”

เผยแพร่วันที่ 21 มิถุนายน 2565 เวลา 11:25:23 Pilasinee Tantachasatid

วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2565

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ได้จัดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร

เวลา 8.30 - 16.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 7-114/2 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อาคาร 7) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้บุคลากรของคณะฯ ได้เรียนรู้วิธีการตัดต่อภาพและวีดิทัศน์เพื่อการจัดทำสื่อการสอน บุคลากรได้รับความรู้และประสบการณ์ตรง จากการฝึกทักษะ และนำประโยชน์จากการอบรมไปใช้ผลิตสื่อการสอนได้

หัวหน้าโครงการ ผศ.วไลลักษณ์ วงษ์รื่น อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ

#KUSE
#KUSEKUCSC
#KasetsartUniversityScienceandEngineering