เผยแพร่วันที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 14:02:05 Pilasinee Tantachasatid

📣📣มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ร่วมกับ โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ จัดบริการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 เข็มบูสเตอร์ ยี่ห้อ MODERNA ให้กับคณาจารย์ บุคลากรจำนวน 350++💉💉

🗓️ ในวันที่ 16 มิถุนายน 2565

🕘เวลา 09.00 น.-16.00 น. 🕓

🏥 ณ อาคารสถานพยาบาล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

🛑โดยลงทะเบียนจองวัคซีนได้ที่ https://booking.princhealth.com/Moderna-sknB

📍📍ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2565 📍📍

(ลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนฉีดอย่างน้อย 48 ชม.)

☎️สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

1. น.ส.ชญานุช สุตะโคตร (พยาบาล) 0859253533

2. นายวีรเทพ สุดแดน รษก.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและสื่อสารองค์กร 0991516493

ขอขอบคุณข้อมูลจาก