ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมาทิฐิวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ประจำปี 2565  “อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์พบบุคลากร”

เผยแพร่วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:13:00 Pilasinee Tantachasatid

ในวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2565
ตั้งแต่เวลา 09.00 - 13.00 น. ณ ห้องระพีสาคริก ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 9)

เพื่อการพัฒนาระบบบริหารจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และเป็นการเปิดโอกาสให้บุคลากรได้พบปะผู้บริหารและสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องร่วมกัน เป็นการรับทราบแนวทางการบริหารและพัฒนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

📌ขอให้บุคลากรทุกท่าน
ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ
โครงการสัมมาทิฐิวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ประจำปี 2565 "อธิการบดีพบบุคลากร" วันที่ 23 พ.ค.65 เวลา 09.00-12.00 น. ห้องระพีสาคริก นะคะ

ขอบคุณค่ะ ^^
ฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีดิจิทัล คณะวว.
18-5-65