ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับ ผศ.รุจิกาญจน์ ศิริวาลย์ พร้อมคณะทำงานวิจัย เนื่องในโอกาสได้รับการจดทะเบียนอนุสิทธิบัตร

เผยแพร่วันที่ 27 เมษายน 2565 เวลา 09:10:48 Pilasinee Tantachasatid

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับ

ผศ.รุจิกาญจน์ ศิริวาลย์
พร้อมคณะทำงานวิจัย

ในชื่อผลงาน
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากสมุนไพรและผลไม้และกรรมวิธีการผลิต

#KUSE
#KUSEKUCSC
#KasetsartUniversityScienceandEngineering