ต้อนรับและประชุมหารือร่วมกับ บริษัท Siam Agri-Bio และ Sanyo Trading Asia

เผยแพร่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 11:34:14 Pilasinee Tantachasatid

วันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565

ดร.ณธกร ทัศนัส หัวหน้าโครงการวิจัยและนวัตกรรมพืชกัญชาและพืชเสพติดสมุนไพรทางการแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร (มก.ฉกส.)

พร้อมทั้งทีมนักวิจัย มก.ฉกส. ประชุมหารือร่วมกับ บริษัท Siam Agri-Bio และ Sanyo Trading Asia เรื่องการวิจัยพัฒนาสายพันธุ์ และ พัฒนาการปลูกพืชกัญชง

เวลา 9.00 - 16.00 น. ณ ห้องพระพิรุณ อาคารบริหาร (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

#KUSE
#KUSEKUCSC
#KasetsartUniversityScienceandEngineering

ขอบคุณภาพกิจกรรมจาก FB ประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ มก.ฉกส. KU CSC