กิจกรรม คณบดีพบนิสิตและมอบเกียร์ สำหรับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ รหัส 62

เผยแพร่วันที่ 24 ธันวาคม 2564 เวลา 10:01:14 Pilasinee Tantachasatid
กิจกรรม คณบดีพบนิสิตและมอบเกียร์  สำหรับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ รหัส 62

วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564

ผศ.ดร.สุภาพ กัญญาคำ
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

เป็นประธานในกิจกรรม คณบดีพบนิสิตและมอบเกียร์  สำหรับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ รหัส 62

เวลา 17.00 - 19.00 น. ณ ห้องระพี สาคริก อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 9)

#KUSE
#KUSEKUCSC
#KasetsartUniversityScienceandEngineering