รายงานผลการดำเนินงานและจัดนิทรรศการ U2T (คลัสเตอร์ 14 คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์)

เผยแพร่วันที่ 20 ธันวาคม 2564 เวลา 11:32:33 Pilasinee Tantachasatid

วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิชัย ฮะทะโชติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ

พร้อมด้วยผู้จัดการตำบลและคณะทำงาน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ; U2T มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

เข้าร่วมรายงานผลการดำเนินโครงการ ต่อ ดร.ดนุช ตันเทิดทิตย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะ ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

พร้อมทั้งร่วมแสดงนิทรรศการผลงานผลิตภัณฑ์ชุมชน ที่เกิดขึ้นจากการดำเนินกิจกรรมในโครงการในพื้นที่ 34 ตำบล ที่มหาวิทยาลัยรับผิดชอบดำเนินการ

โดยมี ผศ.ดร.ศมณพร สุทธิบาก อ.วไลลักษณ์ วงษ์รื่น และ ผศ.ศุษมา โขคเพิ่มพูน เป็นตัวแทนของคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

ขอบคุณภาพกิจกรรมจาก FB ประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ มก.ฉกส. KU CSC

#KUSE
#KUSEKUCSC
#KasetsartUniversityScienceandEngineering