แสดงความยินดี รศ.ดร.ภัทราวดี ประเสริฐสังข์

แสดงความยินดี
เผยแพร่วันที่ 29 สิงหาคม 2564 เวลา 17:27:33 Admin

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับ รศ.ดร.ภัทราวดี ประเสริฐสังข์ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ โดยอนุมัติจากที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์