เผยแพร่วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 เวลา 15:53:40 Pilasinee Tantachasatid

วันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2567

โดยฝ่ายวิชาการ จัดกิจกรรม โครงการอบรมหลักสูตร "ข้อกำหนดมาตรฐาน ISO9001:2015 “ สำหรับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

ณ ห้องระพี สาคริก อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 9) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ซึ่งเป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการในหลักสูตรการจัดทำระบบการบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015 สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 3 โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม นางสาววิชชา  พิชัยณรงค์ เป็นผู้บรรยายให้ความรู้กับนิสิต

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหลังจบการศึกษาของนิสิต เพื่อให้นิสิตมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องระบบบริหารงานคุณภาพ ISO เพื่อเป็นพื้นฐานการทำงานในภาคอุตสาหกรรมในเรื่องการจัดทำระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 ต่อไป