ห้องปฏิบัติการเคมีขั้นสูง เข้าร่วมโครงการพัฒนาเพื่อยื่นขอรับรองมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการวิจัย มก.

เผยแพร่วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 09:08:29 Pilasinee Tantachasatid

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับห้องปฏิบัติการเคมีขั้นสูง หลักสูตรเคมีประยุกต์
ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

ในโอกาสได้รับการคัดเลือกห้องปฏิบัติการที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาเพื่อยื่นขอรับรองมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการวิจัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

โดยเป็นห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวกับสารเคมีที่ประสงค์ขอรับรองตามเกณฑ์มาตรฐานการตรวจประเมินห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวห้องกับสารเคมี ในจำนวน 9 ห้องปฏิบัติการ

ตามประกาศสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ณ วันที่ 16 กรกฎาคม 2567

ซึ่งห้องปฏิบัติการดังกล่าว มีนางสาวกรรณิการ์ ถนอมสิทธิ์ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ หัวหน้าห้องปฏิบัติการดังกล่าว เป็นผู้ดูแลหลัก

แล้วรอติดตามข่าวห้องปฏิบัติการเคมีขั้นสูง หลักสูตรเคมีประยุกต์ KUSE เราต่อไปน้าาาา
KUSE CHEERS 🎉🎉🎉