KUSE เปิดบ้านต้อนรับศูนย์วิจัยและพัฒนาการทหาร กรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เผยแพร่วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 13:51:32 Pilasinee Tantachasatid

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567

ผศ.ดร.ศมณพร สุทธิบาก

พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ตัวแทนของคณะฯ ร่วมให้การต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากศูนย์วิจัยและพัฒนาการทหาร กรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นำทีมโดย พลอากาศตรี จิรชัย ผุดผ่อง รองเจ้ากรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกลาโหม

ในการเข้าเยี่ยมชมหน่วยงานและหารือความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

เวลา 13.30 - 16.00 น. ณ ห้องคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อาคาร 7) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

แล้วรอติดตามข่าวความร่วมมืออันดีของ KUSE เราต่อไปน้าาาา

KUSE CHEERS 🎉🎉🎉