KUSE มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ รองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร และ ผู้ช่วยอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ทุกท่าน

เผยแพร่วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 13:00:20 Pilasinee Tantachasatid

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศมณพร สุทธิบาก
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์
ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
“รองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร”

พร้อมแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ทุกท่าน

ในการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาเขตฯ ประจำเดือนกรกฎาคม 2567
เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องพระพิรุณ (ชั้น 2) อาคารบริหาร (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร