KUSE เปิดบ้านต้อนรับวิทยาลัยการอาชีพพรรณานิคม

เผยแพร่วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 เวลา 11:27:25 Pilasinee Tantachasatid

วันเอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2567

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

โดย ดร.สาวิณี แสงสุริยันต์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ
พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ ในนามตัวแทนคณะฯ

ร่วมให้การต้อนรับคณะครู นักเรียน นักศึกษา จากแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยการอาชีพพรรณานิคม อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร

เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ ห้องพรรณนานิคม (7-214) และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อาคาร 7) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ในการเข้าศึกษาดูงานการเรียนการสอน รวมทั้งห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ เพื่อเพิ่มทักษะและสมรรถนะวิชาชีพด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้สามารถนำความรู้ไปพัฒนาต่อยอดและประยุกต์ใช้ในสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจได้เป็นอย่างดีต่อไป