เผยแพร่วันที่ 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 09:12:54 Pilasinee Tantachasatid

วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2567

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

โดย ผศ.ดร.ศมณพร สุทธิบาก
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และตัวแทนบุคลากรของคณะฯ

ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานการเรียนการสอนและการดำเนินงานของคณะ กับคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม

เวลา 08.30 - 12.00 น. ณ ห้องพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารบริหาร (อาคาร 1)

KUSE ขอขอบคุณท่านคณบดีคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีภูมินทร์ ฮงมา

พร้อมคณะผู้บริหาร ในการมาพบปะ ประชุม เยี่ยมเยียน และหารือแลกเปลี่ยนความร่วมมือ ทั้งด้านวิชาการ ด้านการเรียนการสอน ด้านการบริหารจัดการต่างๆ ด้านพัฒนานิสิต หลักสูตร การวิจัยและบริการวิชาการ ถือเป็นนิมิตหมายอันดีของทั้งสองคณะที่จะได้ทำงานร่วมกันเพื่อความเข้มแข็งทางวิชาการและเครือข่ายความร่วมมือที่ดีต่อไป

แล้วรอติดตามข่าวความร่วมมืออันดีของ KUSE เราต่อไปน้าาาา

KUSE CHEERS 🎉🎉🎉