เผยแพร่วันที่ 2 กรกฎาคม 2567 เวลา 15:33:37 Pilasinee Tantachasatid

Welcome to KUSE HOME 🏠🏠🏠
ยินดีต้อนรับสโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศมณพร สุทธิบาก
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ (KUSE)

และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ พานโคกสูง รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศราวุฒิ สุพรรณราช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน
พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตสโมสรของคณะฯ

ร่วมต้อนรับสโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม (NPU) ในกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวคิดการออกแบบและบริหารจัดการกิจกรรมนักศึกษา
ระหว่าง สโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์  กับ สโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

นำทีมโดย ดร.วรมิญช์  พันธุรัตน์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณาจารย์และสโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

ขอบคุณประมวลภาพกิจกรรมจาก FB มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร