การนำเสนอผลการฝึกงานของ Mr.Youssef Tanfous นิสิตจาก ENSAP - Bordeaux

เผยแพร่วันที่ 6 มิถุนายน 2567 เวลา 16:00:38 Pilasinee Tantachasatid

วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน  2567

ผศ.ดร.ศมณพร สุทธิบาก
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ; KUSE

พร้อมด้วย ผศ.ดร.เอกชัย กัญจนาทิพย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์
ผศ.ดร.สุภาพ  กัญญาคำ  ผศ.อมรเดช  นวลมณี รศ.ดร.ณัฐชัย โปร่งมณี
และนิสิต KUSE

ร่วมรับฟังการนำเสนอผลการฝึกงานของ Mr.Youssef Tanfous
นิสิตจากโครงการ Rebuilding the World จาก ENSAP - Bordeaux

โดยมี ผศ.อมรเดช  นวลมณี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ภายใต้หัวข้อ The promotion and preservation of Nong Han Lake by ecotourism

เวลา 10:30 - 12.00 น.  ณ อาคาร 22 ห้อง 22-106 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

หมายเหตุ :-
Mr.Youssef Tanfous เป็นนิสิตแลกเปลี่ยนจาก The RBW (Rebuilding the World) Program, ENSAP Bordeaux- Architecture, France
เข้ามาฝึกงานในหัวข้อ "Revaluation of Don Sawan Island - Nong Han Lake (Sakon Nakhon Province)"
ณ KUSE เป็นระยะเวลา 1 เดือน 7 วัน (7 พฤษภาคม - 12 มิถุนายน 2567)