กิจกรรมอบรมการเตรียมเอกสารขอตำแหน่งทางวิชาการ สายสนับสนุนและช่วยวิชาการ

เผยแพร่วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 16:20:42 Pilasinee Tantachasatid

วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567

จัดกิจกรรมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การเตรียมเอกสารขอตำแหน่งทางวิชาการ สายสนับสนุนและช่วยวิชาการ
ให้แก่บุคลากรสายสนับสนุนและช่วยวิชาการของคณะฯ

โดย ผศ.ดร.ศมณพร สุทธิบาก คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์
เป็นประธานเปิดกิจกรรม และอวยพรให้กิจกรรมสำเร็จลุล่วงด้วยดี

เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ห้องสว่างแดนดิน (7-212) อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อาคาร 7) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

KUSE ขอขอบคุณคณะทำงาน KUSE^up และทีมพี่เลี้ยง เข้มข้นมากกับการอบรมเชิงปฏิบัติการบุคลากรสายสนับสนุน
ตำแหน่ง "ชำนาญการ/ชำนาญงาน" เพื่อนช่วยเพื่อนสำเร็จทุกคนค่ะ

#ไปด้วยกันเป็นทีม #สำเร็จและสุขใจ
#KUSE^up
KUSE CHEERS 🎉🎉🎉