เผยแพร่วันที่ 1 เมษายน 2567 เวลา 11:23:29 Pilasinee Tantachasatid

วันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567

ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ พานโคกสูง
รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน
คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

เป็นตัวแทนคณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตของคณะฯ

เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะและลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุครบ 69 พรรษา

เวลา 9.00 - 10.00 น. ณ ห้องระพีสาคริก อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 9) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ขอบคุณประมวลภาพกิจกรรมจาก FB