เผยแพร่วันที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 11:16:06 Pilasinee Tantachasatid

วันพฤหัสบดีที่ 28 และวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567

ผศ.ดร.ศมณพร สุทธิบาก คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

เป็นประธานกล่าวต้อนรับและเปิดงานโครงการอบรมการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ LEGO® Education SPIKE™ Prime Season 2

โดยภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ และ ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์
ร่วมกับ บริษัท GAMMACO ประเทศไทย จำกัด

ซึ่งมีวัตถุประสงค์จัดอบรมสำหรับนักเรียนระดับประถมและมัธยมศึกษา ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือจำนวน 16  ทีม ณ ห้อง 22-101 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 3 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ประมวลภาพกิจกรรมเพิ่มเติม