ขอเรียนเชิญร่วมพิธีเปิดโครงการประชุมวิชาการ เรื่อง การประชุมวิชาการพืชกัญชา กัญชง และกระท่อม ระดับชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 2 รับฟังการบรรยายพิเศษ และรับฟังการเสวนา

เผยแพร่วันที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 10:37:44 Narissara Srilankham

เรียนทุกท่าน ขอแจ้งเรื่อง

รับฟังการบรรยายพิเศษ และรับฟังการเสวนา ในวันที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 09.00น. ณ หอประชุมวิโรจอิ่มพิทักษ์(อ.14) มก.ฉกส.

สนใจเข้าร่วมแจ้งรายชื่อได้ที่ นริศรา ศรีล้านคำ นะคะ

รายละเอียดโปรดอ่านตามไฟล์แนบค่ะ

ไฟล์แนบ / Attached File