เปิดรับข้อเสนอโครงการบริการวิชาการ มก.ฉกส.

เผยแพร่วันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 16:33:54 Tassawan Peekun

เรียน อาจารย์และบุคลากรทุกท่าน

ด้วย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ได้จัดสรรงบประมาณเงินรายได้จากวิทยาเขต ประจำปีงบประมาณ 2567  เพื่อสนับสนุนภารกิจด้านบริการวิชาการ จึงได้เปิดรับทุนอุดหนุนโครงการบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร โครงการละ 50,000 บาท เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567 ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสาร หรือดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ https://www.csc.ku.ac.th/th/?p=8719 ณ 13 มี.ค. 67

ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ

13 มี.ค. 2567