เผยแพร่วันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 14:00:09 Pilasinee Tantachasatid

วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567

ผศ.ดร.ศมณพร สุทธิบาก
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

พร้อมด้วย ดร.สาวิณี แสงสุริยันต์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ
ดร.ศุภลักษณ์ สถิรชีวิน หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์

และบุคลากรทั้งสองภาควิชา

ประชุมร่วมกับบริษัท Gammaco ในการเป็นเจ้าภาพร่วมการแข่งขัน World Robot Olympiad (WRO) ระดับภูมิภาค

ซึ่งดำเนินงานโดยภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ ร่วมกับภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

โดยจัดการแข่งขันในวันที่ 27-28 กรกฎาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

แล้วรอติดตามข่าวการรับสมัครแข่งขันต่อไปน้าาาา

KUSE CHEERS 🎉🎉🎉