KUSE เปิดบ้านประชุมหารือร่วมกับโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

เผยแพร่วันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 13:44:31 Pilasinee Tantachasatid

วันพุธที่ 13 มีนาคม 2567

ผศ.ดร.ศมณพร สุทธิบาก
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

พร้อมด้วย ดร.สาวิณี แสงสุริยันต์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ
ดร.ศุภลักษณ์ สถิรชีวิน หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์
และบุคลากรทั้งสองภาควิชา

ประชุมหารือร่วมกับโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสกลนคร อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร)

เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องพรรณนานิคม (7-214) อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อาคาร 7) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

แล้วรอติดตามข่าวความร่วมมืออันดีของ KUSE เราต่อไปน้าาาา

KUSE CHEERS 🎉🎉🎉