เผยแพร่วันที่ 31 มกราคม 2567 เวลา 10:25:07 Pilasinee Tantachasatid

วันเสาร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2567

ผศ.ดร.นงค์ลักษณ์ เหลาพรม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายรับเข้าศึกษาและกิจการพิเศษ
คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
พร้อมด้วยนิสิตตัวแทนคณะฯ

เข้าร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรในโครงการแข่งขันเอแม็ท ครอสเวิร์ด ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 5
ณ หอประชุมวิโรจอิ่มพิทักษ์ อาคารวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ (อาคาร 14)

โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้ผู้ร่วมการแข่งขันมีความสนใจมุ่งศึกษาทางด้านคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ หรือศาสตร์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะฯ ทั้งยังเป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้นักเรียนในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานให้มีความเป็นเลิศทางวิชาการ ที่เป็นการเตรียมความพร้อมให้เด็กและเยาวชนที่จะเป็นกำลังต่อการขับเคลื่อนและพัฒนาของประเทศชาติให้มีความเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 1,000 คน

ทั้งยังเป็นการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข้อมูลหลักสูตร การให้บริการแนะแนวการศึกษาแก่นักเรียน อาจารย์ ตลอดจนผู้ปกครอง ให้ได้รับทราบข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับหลักสูตรต่างๆ รวมทั้งการเรียนการสอนในระดับอุดมศึกษาต่อไป

#DEK67 คนไหน โรงเรียนไหน อยากให้ KUSE เราไปหา ไปจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ บอกมาได้เลยน๊าาาาา พร้อมมาก บอกเลย!!!!!!!!