แนะแนวและประชาสัมพันธ์ TCAS2567 ณ โรงเรียนนาแกสามัคคีวิทยา

เผยแพร่วันที่ 29 มกราคม 2567 เวลา 14:28:38 Pilasinee Tantachasatid

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ.2567

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

นำโดย ผศ.ดร.ชิวาลรัตน์ มาสิงบุญ คุณไกรศักดิ์ ไกรษรวงค์ และคุณปฐมวงศ์ เถายะบุตร

เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวและประชาสัมพันธ์การรับสมัครเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนนาแกสามัคคีวิทยา ตำบลบ้านแก้ง อำเภอนาแก จังหวัดนครพนม

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข้อมูลหลักสูตร การให้บริการแนะแนวการศึกษาแก่นักเรียน อาจารย์ ตลอดจนผู้ปกครอง ให้ได้รับทราบข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับหลักสูตรต่างๆ รวมทั้งการเรียนการสอนในระดับอุดมศึกษาต่อไป

#DEK67 คนไหน โรงเรียนไหน อยากให้ KUSE เราไปหา ไปจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ บอกมาได้เลยน๊าาาาา พร้อมมาก บอกเลย!!!!!!!!