ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสกลราชวิทยานุกูลครบรอบ 113 ปี และแนะแนวประชาสัมพันธ์ TCAS2567

เผยแพร่วันที่ 23 มกราคม 2567 เวลา 14:47:51 Pilasinee Tantachasatid

วันอังคารที่ 23 มกราคม พ.ศ.2567

ผศ.ดร.นงค์ลักษณ์ เหลาพรม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายรับเข้าศึกษาและกิจการพิเศษ
คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
พร้อมด้วยดร.สายฝน จันผกา ผศ.ดร.เตือนใจ น้อยพา ผศ.วไลลักษณ์ วงษ์รื่น อ.ปิยนุช เนตรคุณ ผศ.ดร.ชิวาลรัตน์ มาสิงบุญ คุณวุฒิชัย วงศ์ณะรัตน์
และนิสิตตัวแทนคณะฯ

เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวและประชาสัมพันธ์การรับสมัครเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร
เนื่องด้วยในวันที่ 23 มกราคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล ซึ่งปี 2567 นี้ ครบรอบ 113 ปี

ทั้งยังเป็นการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข้อมูลหลักสูตร การให้บริการแนะแนวการศึกษาแก่นักเรียน อาจารย์ ตลอดจนผู้ปกครอง ให้ได้รับทราบข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับหลักสูตรต่างๆ รวมทั้งการเรียนการสอนในระดับอุดมศึกษาต่อไป

#DEK67 คนไหน โรงเรียนไหน อยากให้ KUSE เราไปหา ไปจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ บอกมาได้เลยน๊าาาาา พร้อมมาก บอกเลย!!!!!!!!

#Dek67 #TCAS67 #TCAS #KU84
#KUSE #BeHappy #BeHealthy
#KUCSC #เกษตรศาสตร์สกลนคร
#KUSEKUCSC #KasetsartUniversityScienceandEngineering
#คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ #เกษตรศาสตร์