ประชาสัมพันธ์ การประชุมวิชาการพืชกัญชา กัญชง และกระท่อมระดับชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 2

เผยแพร่วันที่ 8 มกราคม 2567 เวลา 16:23:54 Tassawan Peekun

เรียน อาจารย์และบุคลากรทุกท่าน

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการ พืชกัญชา กัญชง และกระท่อมระดับชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 2 ในระหว่างวันที่ 3-4 เมษายน 2567  ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ภายใตัหัวข้อ "กัญชา กัญชง และกระท่อม เพื่อการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ อุตสาหกรรมอาหาร เครื่องสำอาง และวัสดุศาสตร์" จัดโดย สถาบันวิทยาการขั้นสูงแห่ง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์                ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://rdi.rmutk.ac.th/?p=6764 ณ 8 ม.ค. 67 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันวิทยาการขั้นสูงแห่ง มก. หมายเลข 025-798922 หรือ Line ID : @259suexc

ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ

8 ม.ค. 2567