ขอแสดงความยินดียิ่ง พร้อมยินดีต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศมณพร สุทธิบาก ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

แสดงความยินดี
เผยแพร่วันที่ 1 มกราคม 2567 เวลา 10:35:22 Admin

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

27 ธันวาคม 2566 - 26 ธันวาคม 2570

#KUCSC #KUSE
#เกษตรศาสตร์สกลนคร #KUSEKUCSC
#KasetsartUniversityScienceandEngineering
#คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์
#เกษตรศาสตร์